NHỮNG TẤM GƯƠNG CẦN LAN TỎA TRONG TOÀN LIÊN ĐỘI.

Liên đội Hoàng Ngân tổ chức trao học bổng cho những em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nguồn quỹ do em học sinh cũ nhà trường Nông Thị Nguyệt gửi trao. Ngoài 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao trong dịp này, thì Liên đội đã nhiều lần nhận được sự quan tâm của em Nguyệt như công trình Thư viện công dân, các suất quà tiếp sức đến trường, quỹ ươm mầm tài năng... trị giá 30 triệu đồng. Em Nguyệt là tấm gương tiêu biểu về tấm lòng nhân ái, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn và tri ân mái trường nơi mình đã từng học tập và trưởng thành. Những tấm gương đó rất cần được lan tỏa đến toàn thể các em Đội viên trong toàn Liên đội.

Tác giả: Trường THCS Hoàng Ngân
Nguồn:Chi Đoàn trường THCS Hoàng Ngân Copy link