Bài tin liên quan

SƠ KẾT HỌC KỲ I - CHƯƠNG TRÌNH: "XUÂN LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TẾT BÌNH AN CHO THIẾU NHI"

SƠ KẾT HỌC KỲ I -

CHƯƠNG TRÌNH: "XUÂN LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TẾT BÌNH AN CHO THIẾU NHI"

Thực hiện Kế hoạch của HĐĐ huyện Định Hóa. Liên đội phối hợp với nhà trường, CĐ, ĐTN, Hội CTĐ nhà trường tổ chức Sơ kết học kỳ I và Chương trình" Xuân lan tỏa yêu thương - Tết bình an cho thiếu nhi". Tại buổi Sơ kết Liên đội, CĐ, Đoàn thanh niên...đã phối hợp trao 4 chăn ấm, 18 suất gạo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, trao phần thưởng cho các tập thể đặt thành tích cao trong học kỳ I, cùng nhiều phần thưởng cho các cá nhân đạt giải cao trong các Hội thi. Chương trình "Xuân lan tỏa yêu thương - Tết bình an cho thiếu nhi" phần nào đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, sẻ chia của các em trong toàn Liên đội.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:thcshoangngan.thainguyen.edu.vn Copy link