LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG.

Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2019-2020; thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm học. Hôm nay, ngày 8/6/2020. Chi bộ, BCH đoàn xã, Đoàn - Đội nhà trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 33 em đội viên có nhiều thành tích trong học tập và CTĐ, tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục truyền thống CM tới toàn thể các em ĐV trong Liên đội. Về dự buổi lễ có các đc đại diện BCH đoàn xã, Chi bộ nhà trường, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo... Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đã thành công tốt đẹp.Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2019-2020; thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm học. Hôm nay, ngày 8/6/2020. Chi bộ, BCH đoàn xã, Đoàn - Đội nhà trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 33 em đội viên có nhiều thành tích trong học tập và CTĐ, tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục truyền thống CM tới toàn thể các em ĐV trong Liên đội. Về dự buổi lễ có các đc đại diện BCH đoàn xã, Chi bộ nhà trường, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo... Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: Chi Đoàn trường THCS Hoàng Ngân