CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG THCS HOÀNG NGÂN.

CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT TRƯỜNG THCS HOÀNG NGÂN..

Nhằm phát hiện, bồi dưỡng những em học sinh có năng khiếu hội họa và yêu thích văn chương trong nhà trường. Trên cơ sở đó CLB nghệ thuật đã được ra đời từ năm 2017, khi mới thành lập CLB lấy tên là CLB Mĩ thuật có trên 30 em học sinh tham gia sinh hoạt đều đặn đã đem lại kết quả khá khả quan và thu hút được các em hưởng ứng nhiệt tình. Để CLB phong phú hơn về nội dung, các chuyên ngành hoạt động, từ năm 2019 chủ nhiệm CLB tham mưu với BGH nhà trường mở thêm chuyên ngành Văn học cùng phối hợp hoạt động và đổi tên là CLB nghệ thuật. CLB nghệ thuật đến nay đã thu hút được trên 50 em học sinh tham gia cả 2 lĩnh vực. Mĩ thuật và Văn học. Để nâng cao chất lượng hoạt động, CLB xây dựng kế hoạch sinh hoạt đều đặn 01 lần/tháng. Với sự linh hoạt trong cách tổ chức cùng với nội dung sinh hoạt bổ ích và phong phú, lôi cuốn các em học sinh yêu thích tham gia, góp phần đáng kể cho việc nâng cao chất lượng Dạy - Học trong nhà trường. Đặc biệt là bộ môn Mĩ thuật và Ngữ văn, không chỉ dừng lại ở đó, mà từ khi CLB ra đời đã có nhiều em trong CLB có tranh, thơ, bài viết, truyện ngắn được đăng tải trên Báo, Tạp chí VNTN. CLB nghệ thuật trường THCS Hoàng Ngân đã trở thành nơi nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tài năng và là sân chơi bổ ích cho các thế hệ học sinh.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:thcshoangngan.thainguyen.edu.vn Copy link